THƯỞNG THỨC BÁNH CÁ CROISSANT NHÂN MÌ CAY ĐẶC BIỆT VÀ NGẮM TUYẾT RƠI THẬT SỰ TẠI NORMAD CAFE 

Muốn đón một mùa Giáng sinh đặc biệt với concept lung linh tựa trời Âu thì ngại gì mà không chọn ngay Normad nhỉ. Tại đây tụi mình có đa dạng các loại bánh nước độc lạ chỉ có trong dịp lễ Giáng Sinh này. Thức uống và bánh được làm với công thức độc quyền nhà Normad vừa chụp ảnh rất xinh lại vừa ăn ngon nên các tín đồ đam mê tráng miệng không nên bỏ qua nhé.

Bánh cá croissant nhân mì cay 7 cấp độ kèm phô mai kéo sợi tan chảy là món mới nhà Normad đã nghiên cứu rất lâu và cho ra mắt vào dịp cuối năm nay. Bánh đặc trưng với lớp vỏ giòn tan ngay trong miệng được làm ra bởi 60 lớp bánh và kèm theo đó là hương vị đặc trưng của mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ được phủ một lớp phô mai tan chảy béo ngậy. Đây là công thức độc quyền chỉ có tại Normad.

Đặc biệt, Normad đầu tư hẳn hệ thống phun tuyết thật hoạt động hết công suất đảm bảo đem đến cho các bạn trải nghiệm xịn sò, cảm nhận về một mùa Giáng sinh xứ lạnh không khác gì ở nước ngoài luôn nè
Phun tuyết một tiếng vào mỗi khung giờ:
9h00
13h00
20h00
Còn chần chờ gì mà không đến thưởng thức ngay các loại bánh và thức uống độc quyền chỉ có tại Normad vào mùa Giáng Sinh này nào!


-------------------
N O R M A D C A F E & D E S S E R T
Hotline: 078 488 8828
Address: Khu H1, Phạm Văn Đồng, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
Time: 7am - 12pm
#cafe #coffee #cafehopping #cafelife #normad #normadcafe #coffee #cupping #danang #nccdanang #cfdanang #cafedanang #cafephunhuan #checkin #thangmayhoa #hanbok #samac #cafecheckin #taudienhoa

  • NORMAD HCM
  • NORMAD Đà Nẵng
0
Zalo
Hotline